Bạn Có Biết Chứng Chỉ Nghiệp Vụ Sư Phạm Bậc 1 Là Gì?

Chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm bậc 1 là gì?

Khi tìm hiểu về nghiệp vụ sư phạm, rất nhiều học viên thắc mắc chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm bậc 1 là gì? Những ai nên theo học chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm bậc 1? Cùng tìm hiểu các thông này trong bài viết dưới đây nhé.

Bạn có biết chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm bậc 1 là gì?

nghiệp vụ sư phạm bậc 1,

Xin trả lời cho câu hỏi ‘Chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm bậc 1 là gì?’ như sau:

  • Chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm bậc 1 là chương trình đào tạo dành cho những người có mong muốn trở thành giáo viên tại các trường cấp 1, cấp 2. Những người này chưa qua đào tạo chuyên  ngành sư phạm.
  • Nhưng từ ngày 28/03/2013 Bộ Giáo dục Đào tạo ban hành thông tư số 10 về chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm bậc 1. Thông tư này có nội dung như sau: Gộp chương bồi dưỡng nghiệp vụ cho giáo viên trung cấp chuyên bậc 1,bậc 2 thành chương trình nghiệp vụ sư phạm trung cấp chuyên nghiệp.
  • Điều này có nghĩa là chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm bậc 1 được thay thế thành chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm trung cấp chuyên nghiệp.

Chương trình nghiệp vụ sư phạm trung cấp chuyên nghiệp bồi dưỡng kiến thức, kỹ năng chuyên môn để có thể đứng lớp giảng dạy tại các trường trung cấp chuyên nghiệp.

Như vậy với câu trả lời trên chắc chắn bạn đã hiểu ‘Chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm bậc 1 là gì?’.

Vậy cụ thể nội dung khóa học chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm bậc 1 bao gồm những gì?

Đối tượng nên theo học chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm bậc 1

nghiệp vụ sư phạm bậc 1 là gì,

Nếu như phần trước chúng tôi đã giải đáp cho các bạn câu hỏi ‘Chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm bậc 1 là gì?’thì ở phần này chúng tôi sẽ nói rõ hơn về khóa học này.

Chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm bậc 1 hay còn gọi là chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm trung cấp chuyên nghiệp được đào tạo và cấp theo thông tư số 10/2013 của Bộ Giáo dục Đào tạo.

Đối tượng theo học chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm bậc 1

  • Giáo viên đang dạy tại các trường trung cấp chuyên nghiệp nhưng không tốt nghiệp tại trường sư phạm. Bên cạnh đó cũng không có chứng chỉ bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm.

  • Người tốt nghiệp từ bậc trung cấp chuyên nghiệp trở lên và mong muốn thành giáo viên tại các trường trung cấp chuyên nghiệp trên toàn quốc.

  • Người mong muốn thành giáo viên tại các trường Tiểu học, trường Trung học cơ sở và các trung tâm đào tạo trên cả nước.

Đẻ biết thêm thông tin về nội, thời gian và học phí của khóa học chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm bậc 1 hãy tìm đến Công ty Cổ phần Giáo dục SCF Quốc tế – scf.edu.vn

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.