Chứng chỉ bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm đem lại cho bạn những gì?

Chứng chỉ bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm đem lại cho bạn những gì?

Nếu bạn có ước muốn trở thành giáo viên; giảng viên giảng dạy tại các cơ sở giáo dục công lập; dân lập; trung tâm…nhưng chưa được đào tạo đúng chuyên ngành sư phạm, hoặc đã nhiều năm kinh nghiệm nhưng chưa có chứng chỉ hành nghề thì chứng chỉ bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề trên.

Chứng chỉ bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm

Chứng chỉ bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm

Chứng chỉ bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm đem lại cho bạn những gì?

Mỗi lứa tuổi, mỗi môn học lại đòi hỏi biện pháp giảng dạy và đào tạo khác nhau. Để đi dạy được ở các trường khi không tốt nghiệp trường Sư phạm bạn phải học chứng chỉ bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm. Bằng đại học cùng chứng chỉ bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm là điều kiện để bạn được nhận vào các trường. Đồng thời khi đã có chứng chỉ bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm bạn sẽ biết cách áp dụng những kỹ năng giảng dạy và đào tạo phù hợp với từng đối tượng học sinh.

Hiện nay, theo Hướng dẫn mới nhất của Bộ Giáo dục và Đào tạo (Thông tư số 10/2013/TT-BGDĐT ngày 28/3/2013 của Bộ GD&ĐT và Thông tư số 12/2012/TT-BGDĐT ngày 12/4/2012), các đối tượng có bằng cử nhân không thuộc hệ sư phạm muốn trở thành Giáo viên giảng dạy các trường Phổ thông, Trung cấp, Cao đẳng và Đại học thì có thể lựa chọn 1 trong 2 hình thức đào tạo chứng chỉ bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm như sau:

Chứng chỉ bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm Giáo viên Trung cấp chuyên nghiệp:

Chứng chỉ này áp dụng cho đối tượng không tốt nghiệp trường sư phạm muốn đi dạy tại các trường Phổ thông, trường trung cấp chuyên nghiệp

Chứng chỉ bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm cho giảng viên cao đẳng, đại học:

Chứng chỉ này áp dụng cho đối tượng không tốt nghiệp trường sư phạm muốn đi dạy tại các trường Cao đẳng, Đại học trên cả nước.

Các loại chứng chỉ bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm áp dụng cho các cấp dạy khác nhau thì nội dung của khóa học cũng khác nhau.

Điều kiện để được theo học chứng chỉ bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm

Dưới đây là điều kiện cần thiết để bạn theo học chứng chỉ bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm

+  Để được học các loại chứng chỉ bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm bạn bắt buộc phải tốt nghiệp Đại học trở lên.

+ Và để được đi dạy tại các trường, ngoài việc tốt nghiệp Đại học, có chứng chỉ Sư phạm, các bạn còn phải vượt qua các kỳ thi tuyển của các cơ sở giáo dục và đáp ứng yêu cầu cụ thể của từng trường.

Nếu bạn muốn biết thêm các thông tin về chứng chỉ bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm nhớ liên hệ đến Công ty Cổ phần Giáo dục SCF Quốc tế – scf.edu.vn. Nhân viên Công ty Cổ phần Giáo dục SCF Quốc tế – scf.edu.vn sẽ giải đạp mọi thắc mắc của bạn.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.