CHỨNG CHỈ NGHIỆP VỤ SƯ PHẠM MẦM NON DO CƠ QUAN NÀO CẤP?

CHỨNG CHỈ NGHIỆP VỤ SƯ PHẠM MẦM NON DO CƠ QUAN NÀO CẤP?

Chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm mầm non là loại chứng chỉ cần có của bất cứ ai đang hoặc có mong muốn trở thành giáo viên mầm non. Chứng chỉ này có giá trị sử dụng vô thời hạn và được phép lưu hành toàn quốc. Tuy nhiên, phải chăng loại chứng chỉ này do trung tâm đào tạo bạn theo học cấp?

Có rất nhiều người lầm tưởng rằng chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm mầm non được cấp bởi trung tâm bạn theo học khóa bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm mầm non. Tuy nhiên, đây là một cách hiểu rất sai lầm. Để chứng chỉ có thể sử dụng, lưu thông trên toàn quốc, chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm mầm non bắt buộc phải được cấp bởi trường Đại học sư phạm 1 hoặc 2 cấp mới có giá trị. Trung tâm bạn theo học không có quyền hạn cấp chứng chỉ.

Khóa học bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm mầm non hiện đang được trung tâm SCF khai giảng thường xuyên tại khắp các cơ sở trên cả nước, nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu bồi dưỡng, nâng cao nghiệp vụ sư phạm cho các đối tượng là giáo viên, viên chức, nhân viên đang làm tại các cơ sở giáo dục mầm non nhưng chưa có chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm. Và những đối tượng có mong muốn trở thành giáo viên mầm non nhưng chưa qua đào tạo giáo dục mầm non.

Khóa học này mà SCF triển khai bao gồm các nội dung cơ bản như:

  • Tổ chức các hoạt động giảng dạy, học tập
  • Tổ chức các hoạt động vui chơi, giải trí cho bé trong trường mầm non
  • Tổ chức hoạt động âm nhạc
  • Tổ chức hoạt động tạo hình
  • Tổ chức hoạt động chăm sóc sức khỏe
  • Tổ chức hoạt động khám phá khoa hoc và toán cho trẻ
  • Giáo dục kỹ năng sống cho trẻ
  • Phương pháp giúp trẻ làm quen với tiếng anh
  • Tổ chức thực hiện các chương trình giáo dục cho trẻ từ 3 – 36 tháng

Khóa học triển khai trong 2 tháng và với mức học phí cực kỳ ưu đãi chỉ 2.500.000 đồng. Các bạn học viên có thể đăng ký học tại Hà Nội, hoặc chúng tôi sẽ mở lớp giảng dạy theo yêu cầu của từng đơn vị.

Kết thúc khóa học, nếu học viên hoàn thành xuất sắc khóa học, sẽ được cấp chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm mầm non do trường Đại học Sư phạm cấp theo đúng quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Tới đây, bạn đã biết được chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm mầm non do cơ quan nào cấp rồi đúng không? Hãy đến với SCF chúng tôi để được “học thật, thi thật, cấp chứng chỉ thật”, để đảm bảo chứng chỉ bạn có được có giá trị lưu hành trên toàn quốc.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.