Chứng Chỉ Nghiệp Vụ Sư Phạm Tiểu Học – “Vé Thông Hành” Cho Những Bạn Trẻ Yêu Nghề Giáo

Chứng Chỉ Nghiệp Vụ Sư Phạm Tiểu Học – “Vé Thông Hành” Cho Những Bạn Trẻ Yêu Nghề Giáo

Chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm tiểu học, được coi là “tấm vé thông hành” cho những người không tốt nghiệp chuyên ngành sư phạm tiểu học nhưng có mong muốn trở thành giáo viên cấp 1. Vậy làm sao để có đươc chứng chỉ này? Cùng tìm hiểu ngay sau đây.

Đối tượng nào nên học chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm tiểu học?

Chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm

Theo thông tin mới nhất của Bộ Giáo dục và Đào tạo đưa ra (Thông tư số 10/2013/TT-BGDĐT ngày 28/3/2013 của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo và Thông tư số 12/2012/TT-Bộ Giáo Dục Đào Tạo ngày 12/4/2012), đối với các đối tượng không được đào tạo để trở thành giáo viên giảng dạy tại các hệ thống trường Phổ thông, Trung cấp, Cao đẳng và Đại học nhưng có bằng cử nhân và có mong muốn trở thành giáo viên tiểu học thì đều có thể đăng ký học chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm tiểu học.

Tham gia khóa học lấy chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm tiểu học, bạn sẽ học đươc những gì?

nghiệp vụ sư phạm tiểu học

Đối với những bạn tham gia học thật, thi thật để lấy chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm tiểu học, các bạn sẽ được đào tạo các kỹ năng cần thiết của môt giáo viên đó là:

  • Kỹ năng chuẩn bị và soạn giáo án.
  • Kỹ năng đứng lớp
  • Kỹ năng giảng bài, truyền đạt kiến thức cho hoc sinh.
  • Kỹ năng quản lý lớp học, giải quyết vấn đề hoặc các rắc rối có thể gặp trong quá trình giảng dạy.

Sau khi kết thúc khóa học, bạn sẽ có đầy đủ kỹ năng cần thiết để trở thành giáo viên tiểu học và đươc cấp chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm theo đúng quy định của nhà nước.

Nghiệp vụ giáo viên mầm non – đào tạo giáo viên dạy mầm non

Vậy bạn có thể học để lấy chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm tiểu học ở đâu?

nghiệp vụ sư phạm bậc tiểu học

Hiện nay có rất nhiều trung tâm với danh nghĩa mở các lớp đào tạo cấp chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm nhưng thực chất là mua chứng chỉ sai quy định của pháp luật. Để được học thật, thi thật, bạn có thể tham khảo khóa học bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm tại trung tâm SCF tại Hà Nội.

Tới với SCF.EDU.VN, bạn sẽ được các giảng viên sư phạm hàng đầu trong ngành trực tiếp giảng dạy, truyền đạt kiến thức chất lượng, đảm bảo bạn sẽ học được rất nhiều kinh nghiệm cũng như kỹ năng đứng lớp.

Thêm nữa, kết thúc khóa học, bạn sẽ được cấp chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm tiểu học do Đại học sư phạm Hà Nội cấp theo đúng quy định của pháp luật.

Hãy tham gia ngay khóa bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm tiểu học để có trong tay chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm tiểu học, đủ điều kiện cần để thực hiện ước muốn đứng lớp bấy lâu nay bạn đang theo đuổi.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.