GIÁO VIÊN DẠY TRẺ KHUYẾT TẬT CÓ CẦN CHỨNG CHỈ NGHIỆP VỤ SƯ PHẠM KHÔNG?

GIÁO VIÊN DẠY TRẺ KHUYẾT TẬT CÓ CẦN CHỨNG CHỈ NGHIỆP VỤ SƯ PHẠM KHÔNG?

Đâu chỉ có giáo viên, giảng viên giảng dạy tại các cơ sở mầm non, tiểu học, THCS, THPT, cao đẳng, đại học, trung cấp chuyên nghiệp, mới cần có chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm. Để trở thành giáo viên dạy trẻ khuyết tật bạn cũng cần có chứng chỉ như những bậc học kể trên.

Vậy cụ thể, đối tượng nào cần phải có chứng chỉ này?

Những đối tượng sau nên tham gia khóa học bồi dưỡng chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm về giáo dục hòa nhập cho trẻ khuyết tật đó là:

  • Sinh viên đã tốt nghiệp các trường đại học, cao đẳng sư phạm có mong muốn trở thành giáo viên giảng dạy học phần giáo dục hòa nhập cho trẻ khuyết tật.
  • Các cán bộ đang làm việc tại các cơ quan nghiên cứu giáo dục hòa nhập, trẻ khuyết tật, đã tốt nghiệp đại học, cao đẳng, trung cấp, có nguyện vọng trở thành giảng viên, thỉnh giảng các học phần giáo dục hòa nhập trẻ khuyết tật tại các trường đại học, cao đẳng, trung cấp, các tổ chức xã hội.
  • Những người đã tốt nghiệp đại học, cao đẳng, trung cấp có nhu cầu tham gia hỗ trợ giáo dục hòa nhập trẻ khuyết tật trong cộng đồng xã hội.

Ở đâu đào tạo và cấp chứng chỉ theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo?

Nếu bạn có nhu cầu tham gia khóa học và cấp chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm về giáo dục hòa nhập cho trẻ khuyết tật, có thể tham khảo khóa học này tại trung tâm SCF. Tại SCF thường xuyên tổ chức các lớp học bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm về giáo dục hòa nhập cho trẻ khuyết tật tại Hà Nội và khắp cả nước.

Khóa học này bao gồm 345 tiết học chia cho 11 nội dung học khác nhau. Hiện mức học phí dành cho khóa này đang được SCF áp dụng là 3.500.000 đồng/ học viên/ khóa.

Tham gia khóa học, bạn sẽ được giảng dạy và hướng dẫn bởi các giảng viên đầu ngành, giàu kinh nghiệm. Được trao đổi các thông tin liên quan tới giáo dục hòa nhập cho trẻ khuyết tật bởi các bạn học viên và đội ngũ giảng viên nhiệt tình. Chắc chắn bạn sẽ học hỏi được rất nhiều điều từ họ.

Sau khi hoàn thành khóa học, học viên sẽ được cấp chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm về giáo dục hòa nhập cho trẻ khuyết tật theo đúng quy định mà Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành.

Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc nào liên quan tới khóa học này, hoặc muốn đăng ký tham gia khóa học, vui lòng liên hệ hotline của chúng tôi để được tư vấn và giải đáp nhanh chóng nhất.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.