Học Chứng Chỉ Nghiệp Vụ Sư Phạm Ở Đâu Uy Tín?

HỌC CHỨNG CHỈ NGHIỆP VỤ SƯ PHẠM Ở ĐÂU UY TÍN?

Có quá nhiều đào tạo, bồi dưỡng, cấp chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm được quảng cáo tràn lan trên mạng khiến người học hoang mang không biết học chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm ở đâu uy tín? Nếu bạn cũng có chung thắc mắc này, hãy tiếp tục theo dõi bài viết sau của chúng tôi.

Chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm

Như thế nào là một trung tâm uy tín

Để biết học chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm ở đâu uy tín bạn cần đánh giá trung tâm dự định học dựa trên các tiêu chí sau:

  • Địa chỉ cơ sở rõ ràng, quảng bá rộng rãi trên các phương tiện internet: chắc chắn rồi, một trung tâm uy tín là một trung tâm có văn phòng đại diện rõ ràng, quảng bá rộng rãi các loại hình đào tạo trên website cũng như các kênh truyền thông khác.
  • Được cấp phép đào tạo theo đúng quy định của Bộ giáo dục và đào tạo.
  • Chương trình đào tạo đa dạng, kết thúc khóa học, học viên được cấp chứng chỉ theo đúng quy định mà Bộ Giáo dục và đào tạo đưa ra.
  • Đội ngũ giảng viên giảng dạy phải là những người có trình độ chuyên môn tốt, có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy nghiệp vụ sư phạm.

Vậy đâu là trung tâm uy tín bạn có thể tin tưởng lựa chọn?

Căn cứ vào các tiêu chí trên, SCF chính là lời giải cho câu hỏi học chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm ở đâu mà bạn đang quan tâm bởi:

Nghiệp vụ sư phạm cho giáo viên

  • Chúng tôi liên tục khai giảng các khóa bồi dưỡng cấp chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm cho các đối tượng học viên có nguyện vọng trở thành giáo viên mầm non, tiểu học, THCS, THPT, giảng viên các trường trung cấp, cao đẳng và đại học. Sau khi hoàn thành khóa học, học viên sẽ được cấp chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm do Đại học sư phạm II cấp theo đúng quy định của Bộ giáo dục và đào tạo. Tại SCF chúng tôi cam kết “học thật, thi thật, chứng chỉ thật”, tuyệt đối không có hiện tượng mua bằng như nhiều đơn vị khác.
  • Đội ngũ giảng viên SCF đều là những người có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy trong trường đại học sư phạm, có đủ phẩm chất, chuyên môn nghiệp vụ để mang tới cho học viên kiến thức cũng như kỹ năng giảng dạy tốt nhất.
  • SCF được cấp phép đào tạo theo đúng quy định của Bộ.

Nếu bạn còn đang băn khoăn không biết nên học chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm ở đâu, hãy trực tiếp tới văn phòng đại diện của chúng tôi, hoặc tham khảo cụ thể các khóa học của chúng tôi trên website: scf.edu.vn để có thêm niềm tin vào chúng tôi. Chắc chắn một điều rằng, bạn sẽ học được rất nhiều điều khi tham gia các khóa học bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm tại SCF. Liên hệ hotline của chúng tôi nếu bạn cần tư vấn và thông báo lịch khai giảng khóa học gần nhất.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.