HỌC NGHIỆP VỤ SƯ PHẠM Ở ĐÂU TẠI HÀ NỘI UY TÍN VÀ CHẤT LƯỢNG?

HỌC NGHIỆP VỤ SƯ PHẠM Ở ĐÂU TẠI HÀ NỘI UY TÍN VÀ CHẤT LƯỢNG?

Đối với những người không học chuyên ngành sư phạm chính quy nhưng có mong muốn trở thành giáo viên, giảng viên giảng dạy tại các cơ sở giáo dục công lập, tư thục hiện nay đó chính là phải học nghiệp vụ sư phạm mới có thể đảm bảo kỹ năng nghiệp vụ cần thiết. Vậy học nghiệp vụ sư phạm ở đâu tại Hà Nội uy tín và chất lượng?

nghiệp vụ sư phạm là gì,

Tràn lan các cơ sở đào tạo nghiệp vụ sư phạm, người học hoang mang

Trên địa bàn Hà Nội hiện nay có tới hàng chục cơ sở khác nhau đào tạo nghiệp vụ sư phạm khiến người học vô cùng hoang mang bởi không biết nên học nghiệp vụ sư phạm ở đâu tại Hà Nội uy tín và chất lượng. Bởi thực tế cho thấy, có rất ít đơn vị được cấp phép đào tạo, học thật cấp chứng chỉ thật.

SCF EDU – địa chỉ uy tín đào tạo nghiệp vụ sư phạm tại Hà Nội

Một trong số những địa chỉ học nghiệp vụ sư phạm uy tín tại Hà Nội được đông đảo người học lựa chọn, đánh giá cao đó chính là SCF.

Tại SCF, học viên được học thật, thi thật, cấp chứng chỉ thật. Tuyệt đối không có tình trạng học viên chỉ việc đóng tiền, không cần tham gia học cũng được cấp chứng chỉ như nhiều trung tâm khác.

Chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm,

SCF triển khai các lớp học nghiệp vụ sư phạm khác nhau dành cho các đối tượng học viên khác nhau, bao gồm:

  • Nghiệp vụ sư phạm cho giáo viên mầm non
  • Nghiệp vụ sư phạm dạy nghề
  • Nghiệp vụ sư phạm cho giáo viên TCCN
  • Nghiệp vụ sư phạm cho giảng viên đại học, cao đẳng
  • Nghiệp vụ sư phạm giáo dục hòa nhập cho trẻ khuyết tật…

Mỗi chương trình học đều được nghiên cứu kỹ các môn học, thời lượng cụ thể, đảm bảo sau khi kết thúc khóa học, học viên sẽ nắm vững được nghiệp vụ cần có của nghề giáo: kỹ năng truyền đạt, giảng bài; kỹ năng soạn giáo án; kỹ năng đánh giá, phân tích học viên;…

Thời gian các khóa học được chúng tôi sắp xếp theo lịch cố định hoặc linh động chuyển đổi cho phù hợp với thời gian học của đại đa số học viên, đảm bảo học viên có điều kiện theo học từ đầu tới cuối khóa.

Đặc biệt, tại SCF EDU chúng tôi thường xuyên triển khai các chương trình giảm giá, ưu đãi về học phí cho học viên nên học phí luôn thấp hơn so với các đơn vị khác.

Sau khi hoàn thành các yêu cầu của khóa học, học viên sẽ được cấp chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm theo đúng quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo, có giá trị sử dụng trên toàn quốc vô thời hạn.

Tới đây, bạn đã biết học nghiệp vụ sư phạm ở đâu tại Hà Nội uy tín và chất lượng nhất rồi đúng không? Hãy tới SCF để nâng cao kỹ năng nghiệp vụ sư phạm để tạo tiền đề tốt nhất trở thành một giảng viên, giáo viên giỏi trong tương lai.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.