Học Nghiệp Vụ Sư Phạm Ở Đâu Tại Hà Nội Uy Tín Và Chất Lượng Nhất?

Học Nghiệp Vụ Sư Phạm Ở Đâu Tại Hà Nội Uy Tín Và Chất Lượng Nhất?

Hiện nay nhu cầu học nghiệp vụ sư phạm rất nhiều và có xu hướng ngày càng tăng. Chính vì vậy mà các trung tâm “ăn theo” cũng được mở ra ngày càng nhiều nhưng không phải trung tâm nào cũng uy tín, chất lượng. Vậy tại Hà Nội, bạn có thể học nghiệp vụ sư phạm ở đâu để được cấp bằng chính quy, chất lượng nhất?

Học nghiệp vụ sư phạm ở đâu

Học nghiệp vụ sư phạm ở đâu là điều mà nhiều người băn khoăn bởi tại Hà Nội hiện nay, có rất nhiều trung tâm tổ chức các lớp học nghiệp vụ sư phạm cho học viên. Tuy nhiên SCF vẫn được đông đảo học viên đánh giá là trung tâm có chất lượng đào tạo tốt nhất, “học thật, thi thật, chứng chỉ thật”.

Như chúng ta đã biết, chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm là chứng chỉ cực kỳ quan trọng và cần thiết đối với những ai có nguyện vọng được trở thành giáo viên, giảng viên đứng trên bục giảng dạy tại các cơ sở giáo dục, đào tạo.

Hiện SCF triển khai rất nhiều chương trình học chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm dành cho nhiều đối tượng học viên khác nhau, bao gồm:

1. Nghiệp vụ sư phạm Giảng viên cao đẳng – đại học

Lớp học này dành cho các bạn đã tốt nghiệp đại học, có nguyện vọng trở thành giảng viên dạy trong các trường Cao Đẳng – Đại Học hoặc tương đương. Chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm do trường Đại Học Sư Phạm Hà Nội 1 hoặc 2 cấp.

học nghiệp vụ sư phạm tiếng anh

2. Nghiệp vụ sư phạm trung cấp chuyên nghiệp

Đây là chương trình đào tạo và cấp chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm dành cho các bạn có mong muốn giảng dạy trong các trường Trung Cấp, cấp 1, cấp 2, cấp 3 hoặc các cấp tương đương. Chứng chỉ do trường Đại Học Sư Phạm Hà Nội 1 hoặc 2 cấp.

3. Nghiệp vụ sư phạm dạy nghề

Đối tượng của lớp học này là những bạn muốn giảng dạy tại các trung tâm nghề, trung cấp nghề, cao đẳng nghề. Thời gian khóa học trong 2 tháng.

4. Nghiệp vụ sư phạm giáo dục mầm non

Với chương trình đào tạo chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm giáo dục mầm non này các bạn chỉ cần tốt nghiệp THPT là đã có thể theo học. Khóa học dành cho những ai có nhu cầu dạy trong các trường mầm non công lập, cơ sở đào tạo mầm non hoặc tương đương. Chứng chỉ sẽ do chính trường Cao Đẳng mẫu giáo TW cấp.

Tới đây, bạn đã có lời giải cho câu hỏi: học nghiệp vụ sư phạm ở đâu tại Hà Nội chưa? Hãy liên hệ hotline của SCF.edu.vn để được tư vấn cụ thể hơn về khóa học mà bạn đang quan tâm nhé!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.