Học Tập Huấn Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm Mang Lại Lợi Ích Gì?

HỌC TẬP HUẤN VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM MANG LẠI LỢI ÍCH GÌ?

Vệ sinh an toàn thực phẩm đang là một trong những vấn đề mà cả xã hội quan tâm. Nhất là khi liên tiếp các vụ việc thực phẩm bẩn, các cơ sở sản xuất bất chấp lợi nhuận sẵn sàng tẩm ướp, sử dụng các loại thực phẩm chất lượng kém, chứa hóa chất gây hại cho cơ thể con người. Chính vì vậy, việc học tập huấn vệ sinh an toàn thực phẩm là điều mà tất cả những ai đã, đang và sẽ kinh doanh, làm việc liên quan tới thực phẩm.

an toàn thực phẩm

Học tập huấn vệ sinh an toàn thực phẩm mang lại lợi ích gì?

Tham gia các lớp học tập huấn vệ sinh an toàn thực phẩm sẽ giúp người học có được những lợi ích tuyệt vời sau:

  • Người học được trang bị kiến thức cơ bản về vệ sinh an toàn thực phẩm cũng như các biện pháp đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.
  • Tìm hiểu rõ hơn về các quy định của pháp luật, về điều kiện xin giấy phép vệ sinh an toàn vệ sinh thực phẩm, để từ đó tránh vi phạm quy định vệ sinh an toàn thực phẩm.
  • Lớp học sẽ giúp người học trang bị những kiến thức cần thiết để từ đó người sản xuất kinh doanh thực phẩm nâng cao ý thức đảm bảo an toàn thực phẩm từ  ngay những khâu đầu tiên như nguyên liệu; và từ quá trình sản xuất cho đến lưu thông sản phẩm;
  • Lớp học sẽ giúp chủ cơ sở, những người trực tiếp tham gia sản xuất chế biến kinh doanh thực phẩm nâng cao ý thức, thay đổi hành vi bằng những việc làm thiết thực như: rửa tay, che đậy, bao gói thực phẩm, bảo quản, lưu giữ thực phẩm….
  • Góp phần mang lại lợi ích cho các đơn vị doanh nghiệp, mang lại lợi ích cho cộng đồng, những người trực tiếp tiêu thụ thực phẩm.

an toàn thực phẩm

Ở đâu tổ chức các lớp học tập huấn vệ sinh an toàn thực phẩm uy tín?

Tại Hà Nội hiện nay, có rất nhiều đơn vị tổ chức các lớp tập huấn vệ sinh an toàn thực phẩm, trong đó uy tín nhất phải kể đến SCF. Tham gia các lớp tập huấn về vệ sinh an toàn thực phẩm, người học sẽ được:

  • Giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm
  • Tham gia các nhóm học kín, liên tục được trao đổi, cập nhật các quy định mới nhất về vệ sinh an toàn thực phẩm.
  • Nhận được sự tư vấn miễn phí nhiệt tình và các thông tin khác liên quan tới khóa học.
  • Học viên đạt yêu cầu sẽ được cấp chứng nhận huấn luyện, thẻ An toàn sau khi hoàn thành khóa học.

Nếu bạn đang hoạt động, kinh doanh trong ngành nghề thực phẩm, hãy tham gia các lớp tập huấn vệ sinh an toàn thực phẩm tại scf.edu.vn để đảm bảo đơn vị mình hoạt động đúng theo quy định của pháp luật.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.