Khóa Học Bồi Dưỡng Ngạch Kế Toán Viên Học Trong Bao Lâu?

KHÓA HỌC BỒI DƯỠNG NGẠCH KẾ TOÁN VIÊN HỌC TRONG BAO LÂU?

Đối với bất cứ kế toán viên nào, hoặc những bạn trẻ có mong muốn theo nghề kế toán đều nên tham gia các khóa đào tạo bồi dưỡng ngạch kế toán viên không chỉ nhằm nâng cao kiến thức, kỹ năng nghiệp vụ mà còn là điều kiện đủ để xét duyệt nâng ngạch trong tương lai. Vậy khóa học này kéo dài trong bao lâu? Lộ trình học như thế nào?

bồi dưỡng ngạch kế toán viên

Căn cứ Thông tư số 09/2010/TT-BNV ngày 11/9/2010 của Bộ Nội vụ về ban hành tiêu chuẩn nghiệp vụ các ngạch công chức chuyên ngành kế toán;

Căn cứ Quyết định số 1579/QĐ-BTC ngày 03/7/2013 phê duyệt chương trình bồi dưỡng kế toán viên chính;

Các đối tượng được đào tạo cấp chứng chỉ bồi dưỡng ngạch kế toán

Trung tâm SCF tổ chức các khóa đào tạo bồi dưỡng ngạch kế toán viên, kế toán viên chính dành cho các đối tượng sau:

  • Công chức ngạch kế toán viên và tương đương, hiện đang hưởng lương ngạch kế toán;
  • Các công chức đang giữ ngạch kế toán viên trung cấp và tương đương, kế toán viên cao đẳng và tương đương chuẩn bị thi nâng ngạch lên kế toán viên theo quy định của pháp luật;
  • Những người đã tốt nghiệp đại học, cao đẳng, trung cấp chuyên ngành tài chính, kế toán
  • Các đối tượng học viên khác có nhu cầu theo học

Khóa học bồi dưỡng ngạch kế toán viên được triển khai với 320 tiết học, học trong 8 tuần, bao gồm thời gian học lý thuyết, thảo luận, bài tập, đi thực tế, kiểm tra và viết báo cáo thu hoạch cuối khóa.

đào tạo ngạch kế toán viên

Ngay sau khi kết thúc khóa học, nếu học viên hoàn thành tốt các học phần sẽ được trung tâm SCF cấp chứng chỉ hoàn thành khóa học. Chứng chỉ này là cơ sở để học viên được dự thi nâng ngạch lên chuyên viên chính (kỳ thi nâng ngạch công chức theo quy định tại điều 4 và điều 5 khoản 4 mục b Thông tư số 09/2010/TT-BNV ngày 11/9/2010 của Bộ Nội vụ) hoặc được học theo chương trình theo tiêu chuẩn ngạch cao hơn liền kề.

Tham gia khóa học, học viên sẽ được học tập, thực hành các bài tập thực tế rất thiết thực với các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực tài chính – kế toán và được trao đổi học hỏi kinh nghiệm với các đồng nghiệp trong ngành. Cập nhật các thông tin, quy định mới về kế toán thông qua các nhóm kín trao đổi trên facebook, email.

Các khóa học bồi dưỡng ngạch kế toán viên được SCF liên tục khai giảng. Nếu bạn có nhu cầu tham gia khóa học và muốn được thi nâng ngạch trong thời gian tới, hãy đăng ký tham gia khóa học này ngay bây giờ để chúng tôi sắp xếp khóa học có thời gian phù hợp nhất. SCF cam kết chất lượng đào tạo và chi phí học luôn tốt nhất.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.