Khóa Học Nghiệp Vụ Quản Lý Trường Mầm Non Học Trong Bao Lâu Được Cấp Chứng Chỉ?

KHÓA HỌC NGHIỆP VỤ QUẢN LÝ TRƯỜNG MẦM NON HỌC TRONG BAO LÂU ĐƯỢC CẤP CHỨNG CHỈ?

Đối với những ai đang có nhu cầu mở trường mầm non tư thục, trở thành hiệu trưởng, chủ các cơ sở giáo dục mầm non, bắt buộc phải có chứng chỉ nghiệp vụ quản lý trường mầm non. Vậy khóa học này kéo dài trong bao lâu?

nghiệp vụ sư phạm mầm non,

Tại SCF, chúng tôi thường xuyên khai giảng các lớp đào tạo nghiệp vụ quản lý trường mầm non cho các đối tượng là cán bộ quản lý, giáo viên, cán bộ nguồn đang công tác tại các trường mầm non, các cơ sở giáo dục mầm non nhưng chưa có chứng chỉ nghiệp vụ quản lý trường mầm non và những đối tượng khác có nhu cầu theo học. Tham gia khóa học này, người học sẽ được:

  • Tăng cường năng lực lãnh đạo của cán bộ quản lý trường mầm non, giúp người học nhận thức được tầm nhìn, sứ mạng của cơ sở mình và từ đó lựa chọn đươc mô hình quản lý, phong cách quản lý phù hợp nhất.
  • Bồi dưỡng, nâng cao kiến thức về lãnh đạo quản lý trường mầm non, chủ động đổi mới trong lãnh đạo, quản lý phát triển nhà trường theo đúng định hướng đổi mới trong giáo dục đào tạo.

nghiệp vụ sư phạm,

Khóa học này được SCF triển khai thành 360 tiết tương ứng 6 học phần:

  • Đường lối phát triển giáo dục và đào tạo
  • Lãnh đạo và quản lý
  • Quản lý hành chính nhà nước về giáo dục và đào tạo.
  • Quản lý nhà trường
  • Kỹ năng hỗ trợ quản lý trường mầm non
  • Nghiên cứu thực tế và viết tiểu luận cuối khóa

Tham gia khóa học nghiệp vụ quản lý trường mầm non của SCF, học viên sẽ được giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm đầu ngành. Được tham gia các nhóm trao đổi kín về nội dung học, các vấn đề trong quá trình học cũng như những thông tư, nghị định mới nhất của nhà nước.

Ngay sau khi hoàn thành khóa học, học viên sẽ được cấp chứng chỉ nghiệp vụ quản lý trường mầm non theo đúng quy định của Bộ giáo dục và đào tạo và có giá trị thông hành trên toàn quốc.

Hiện, học phí áp dụng đối với khóa đào tạo nghiệp vụ quản lý trường mầm non tại SCF hiện nay là 3.500.000 đồng/ học viên/ khóa.

Để rõ hơn về khóa học nghiệp vụ quản lý trường mầm non sắp khai giảng tại SCF.EDU.VN trong thời gian tới, quý học viên vui lòng liên hệ hotline của chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn nhé! Hãy học ngay để có chứng chỉ sớm nhất trong tay, đáp ứng tốt nhất nhu cầu nâng ngạch, mở trường của bạn.

 

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.