Là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực Giáo dục & Đào tạo, chúng tôi luôn mong trở thành một người bạn đồng hành đáng tin cậy với các cá nhân, đơn vị trường học và doanh nghiệp muốn thông qua năng lực về nghề nghiệp thông qua các chương trình đào tạo, bồi dưỡng ngắn hạn.

giới thiệu công ty cổ phần giáo dục scf quốc tế

Với đội ngũ giảng viên và chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong giảng dạy tại các trường, và quản lý doanh nghiệp – chúng tôi đã, đang và sẽ luôn nỗ lực để cung cấp các chương trình đào tạo và tư vấn ở mức chất lượng hoàn hảo. Chúng tôi cam kết trang bị cho tất cả học viên những kỹ năng làm việc hiệu quả nhất để họ trở thành “CÁNH TAY ĐẮC LỰC’’ hỗ trợ cho các đơn vị Trường học, doanh nghiệp trên con đường đổi mới phát triển. Chúng tôi chuyên tổ chức các lớp đào tạo, bồi dưỡng ngắn hạn thành công và đã đạt được thành quả tốt đẹp với nhiều đơn vị trên toàn quốc.

Các chương trình của chúng tôi luôn mang tính thời sự, khoa học và gắn liền những thực tiễn phát triển tại các cơ quan đơn vị, mang lại những lợi ích thiết thực, nâng cao nghiệp vụ cho cán bộ công nhân viên để từ đó mỗi cá nhân có những đóng góp tích cực cho đơn vị mình.