CÔNG TY CỔ PHẦN GIÁO DỤC QUỐC TẾ

Là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực Giáo dục & Đào tạo, chúng tôi luôn mong trở thành một người bạn đồng hành đáng tin cậy với các cá nhân, đơn vị trường học và doanh nghiệp muốn thông qua năng lực về nghề nghiệp thông qua các chương trình đào tạo, bồi dưỡng ngắn hạn.

Với đội ngũ giảng viên và chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong giảng dạy tại các trường, và quản lý doanh nghiệp – chúng tôi đã, đang và sẽ luôn nỗ lực để cung cấp các chương trình đào tạo và tư vấn ở mức chất lượng hoàn hảo. Chúng tôi cam kết trang bị cho tất cả học viên những kỹ năng làm việc hiệu quả nhất để họ trở thành “CÁNH TAY ĐẮC LỰC’’ hỗ trợ cho các đơn vị Trường học, doanh nghiệp trên con đường đổi mới phát triển. Chúng tôi chuyên tổ chức các lớp đào tạo, bồi dưỡng ngắn hạn thành công và đã đạt được thành quả tốt đẹp với nhiều đơn vị trên toàn quốc.

Các chương trình của chúng tôi luôn mang tính thời sự, khoa học và gắn liền những thực tiễn phát triển tại các cơ quan đơn vị, mang lại những lợi ích thiết thực, nâng cao nghiệp vụ cho cán bộ công nhân viên để từ đó mỗi cá nhân có những đóng góp tích cực cho đơn vị mình.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CỦA SCF

Với thế mạnh Hội đồng cố vấn chuyên môn là đội ngũ chuyên gia cao cấp trên nhiều lĩnh vực, SCF đã xây dựng được các chuyên đề đào tạo mang tính đặc thù cho mỗi loại hình cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp trên toàn quốc.

– Các chương trình đào tạo, bồi dưỡng theo dự án nâng cao năng lực cho cán bộ tại các cơ quan đơn vị, các doanh nghiệp nhỏ và vừa trên toàn quốc

– Các chương trình đào tạo theo nhu cầu

– Các bộ chương trình xây dựng chuyên biệt cho các ngành đặc thù

  • Chương trình đào tạo, bồi dưỡng kỹ năng cho khối cơ quan nhà nước
  • Chương trình đào tạo cho khối ngân hàng
  • Chương trình đào tạo cho khối bệnh viện

– Dịch vụ

  • Tư vấn xây dựng, phát triển thương hiệu cho các doanh nghiệp, trường học.

HỘI ĐỒNG CỐ VẤN CHUYÊN MÔN VÀ GIẢNG VIÊN

Hội đồng cố vấn chuyên môn của SCF gồm những Giáo sư, PGS, Tiến sĩ, những chuyên gia có nhiều năm giảng dạy, làm việc trong lĩnh vực giáo dục, kinh tế, y tế, quản trị…Những thành viên của Hội đồng có trình độ chuyên môn và kinh nghiệm giảng dạy kiệt xuất trong nước và ngoài nước. Hội đồng cố vấn cho SCF trong lĩnh vực học thuật, chiến lược, chương trình sao cho đúng với mục tiêu đào tạo chất lượng. Hội đồng giúp xây dựng và thẩm định chiến lược nâng cao khả năng giảng dạy và đào tạo của giảng viên nhất là những giảng viên trẻ.  Hội đồng Cố vấn gặp nhau mỗi quý một lần để xây dựng và phát triển hệ thống SCF.

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ, chia sẻ và bồi dưỡng kiến thức, kỹ năng để mỗi cá nhân trong cơ quan, tổ chức cũng như doanh nghiệp có tư duy đột phá từ đó tạo tiền đề quan trọng dẫn tới thành công bền vững cho mọi đối tác. Chúng tôi tin tưởng rằng, sự thành công của Quý đối tác chính là sự thành công của chúng tôi.